"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh

(Congdongweb.vn) - Nhà sản xuất show truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế?" Trung Quốc quyết định “thừa thắng xông lên” bằng một bộ phim điện ảnh.

Được yêu mến không thua gì phiên bản gốc, show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế? Trung Quốc quyết định “thừa thắng xông lên” bằng một bộ phim điện ảnh. Thông tin này được đưa ra đã khiến các fan của chương trình hết sức phấn khích.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 1
 
Theo như tìm hiểu của phóng viên trang Mtime thì phim điện ảnh Bố ơi mình đi đâu thế? được khởi quay ngày 9/12 tại Quảng Châu. Cả 5 cặp bố con tham gia chương trình đều góp mặt đầy đủ. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2014.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 2
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 3
 
Các khán giả của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung Quốc tỏ ra hết sức hào hứng và sẵn sàng ủng hộ bộ phim. Tất cả đều tin tưởng rằng tác phẩm điện ảnh này sẽ trở thành “ngựa ô phòng vé” trong thời gian tới.
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 4
Bố Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 5
Bố Trương Lượng và con trai Trương Duyệt Hiên (Thiên Thiên)
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 6
Bố Quách Thọ và con trai Quách Tử Duệ (Thạch Đầu)
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 7
Bố Điền Lượng và con gái Điền Vũ Tranh (Cindy)
 
"Bố ơi mình đi đâu thế?" sắp ra mắt phim điện ảnh 8
Bố Vương Tử Luân và con gái Vương Thi Linh (Angela)
 
Kế hoạch sản xuất phim điện ảnh cho Bố ơi mình đi đâu thế? đến từ sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả Trung Quốc đối với chương trình. Ngoài ra, thành tích phòng vé tốt ngoài mong đợi của bộ phim The Voice Trung Quốc (ăn theo chương trình truyền hình cùng tên) cũng là động lực lớn để Bố ơi mình đi đâu thế? trình làng phiên bản điện ảnh của mình.